Hai người chết và một người bị thương nặng do té lầu

(SGGPO).- Lúc 16 giờ 15 phút ngày 10-1, có 3 thanh niên đã rơi từ lầu 4 của chung cư A1 đường Quách Văn Tuấn khu K300 phường 12, quận Tân Bình, TPHCM. Một người chết tại chỗ, một người chết trên đường đi cấp cứu và hiện còn một người đang được cấp cứu chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Công an điều tra đang giữ hiện trường.

Ông Nguyễn Quốc Bửu - người làm ghề giữ xe tại chung cư này chưa hết kinh hoàng kể lại, khi ông đang ngồi trông xe thì nghe liên tiếp nhiều tiếng bịch, bịch, bịch. Ông liền chạy ra đường xem thì thấy 3 nam thanh niên nằm quằng quại trên vũng máu. Hai thanh niên rơi sau còn thoi thóp nên bà con đã kêu taxi chở đi cấp cứu.

Theo nguồn tin ban đầu, căn phòng ở lầu 4 chung cư này đang chứa trên 10 người đánh bạc. Khi công an ập vào bắt, 3 thanh niên trên hoảng hốt chạy ra lan can phía sau căn hộ, leo lên rào bằng sắt tìm đường thoát thân nhưng bất ngờ rào chắn bị gãy khiến cả 3 người rơi xuống đất.

Nơi 3 nạn nhân nhảy xuống còn đọng hai vũng máu.

Cơ quan điều tra Công an TPHCM đang tạm giữ số người chơi đánh bạc và xác định danh tính của 3 nam thanh niên trên.  

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án