Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam tăng 82%

(SGGP). - Trong tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc ra nước ngoài trong 6 tháng đầu năm là gần 17,5 tỷ USD, thì đầu tư vào các nước Mỹ, Việt Nam và Singapore là tăng cao nhất. Theo đó, Hàn Quốc đầu tư vào Mỹ tăng 20,5%, vào Việt Nam tăng 82,2% và vào Singapore tăng 161,6%. Sự tăng trưởng này là nhờ tốc độ phục hồi kinh tế vững chắc ở Mỹ và một số nền kinh tế ở châu Á trong bối cảnh đầu tư toàn cầu nói chung đang gia tăng trong năm nay.

CHẾ HÂN

Góp 100 triệu đồng và 500 thùng mì cho người dân Quảng Ninh

(SGGP). - Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO (KDC) đã góp 100 triệu đồng và 500 thùng mì gói gửi đến đồng bào bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Ninh, giúp người dân phần nào ổn định cuộc sống. Theo đó, 500 thùng mì hiệu Đại Gia Đình được KDC gửi tặng trực tiếp cho bà con vùng lũ. Đối với số tiền 100 triệu đồng, KDC phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ninh trao cho những hộ dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong đợt lũ lụt này. Toàn bộ những đóng góp trên do tập thể cán bộ công nhân viên KDC cùng thực hiện, trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mong giúp bà con sớm vượt qua khó khăn.

GIA HÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.