Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn

SGGPO
Cuối tuần vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op, tổ chức chương trình “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” để tôn vinh tết Việt và món ăn truyền thống Việt.

Theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên cả nước đồng loạt huy động trung bình từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán để cùng siêu thị nấu một món ngon truyền thống đặc trưng tết của các địa phương nhằm tôn vinh truyền thống Tết Việt và gia đình Việt, chính thức khởi động tháng cao điểm phục vụ Tết Mậu Tuất.

Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn ảnh 1 Chuyên gia ẩm thực trực tiếp hướng dẫn một gia đình tại sự kiện.  Ảnh: TUẤN LINH
Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, Q.7, TP.HCM có hơn 60 gia đình cùng tham gia nấu món “Thịt kho trứng nước dừa”.
Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn ảnh 2 Cùng nhau vào bếp giúp tết Việt thêm gắn kết gia đình. Ảnh: TUẤN LINH
Ghi nhận không chỉ riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, các siêu thị Co.opmart và Co.op Food từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Huế, Tam Kỳ, Tân Châu, Mỹ Tho, Cao Lãnh, Sóc Trăng, Vị Thanh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bảo Lộc,… cũng tưng bừng cùng các gia đình nấu nướng hết trong không khí sức háo hức như cả nước đang vui vẻ chuẩn bị cho bữa tết.
Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn ảnh 3 Gia đình tham gia sự kiện của Saigon Co.op tại Co.op Food. Ảnh: TUẤN LINH
Không chỉ dừng lại ở việc nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn gia đình trên cả nước cùng tham gia nấu bữa cơm tết tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi để chuẩn bị khởi đầu cho một năm mới vui tươi, chương trình “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi tính nhân văn khi các món ăn được chính tay các gia đình chế biến sẽ được trao tận tay cho các em nhỏ thiếu may mắn.
Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn ảnh 4 Các gia đình hào hứng tham gia chương trình 100 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa tết ngon. Ảnh: TUẤN LINH
Cùng với những món ngon do các gia đình chế biến, Saigon Co.op cũng trao tặng hàng trăm dàn máy vi tính, hàng nghìn phần quà và vườn hoa xuân cho các cơ sở, mái âm, nhà tình thương đang chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, các cháu thiếu may mắn và các em mồ côi trên cả nước.
Hàng ngàn gia đình cùng kéo đến siêu thị Co.opmart để nấu ăn ảnh 5 Ông Ngyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc Saigin Co.op tân tay trao 100 phần quà tết cho các cháu làng Hòa Bình. Ảnh: TUẤN LINH

TẤN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế