Hé lộ nguyên nhân hai mẹ con tử vong trong khu điều trị F0 ở Chí Linh, Hải Dương

SGGPO
Khi nhân viên y tế của Trung tâm Y tế TP Chí Linh, Hải Dương kiểm tra thì phát hiện hai mẹ con đã tử vong nằm trên vũng máu ở dưới sàn nhà, bên cạnh có con dao nhọn. 

Ngày 31-3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với Công an TP Chí Linh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc hai mẹ con mắc Covid-19 tử vong trên vũng máu tại Trung Tâm Y tế TP Chí Linh.

Theo ông Hoàng Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh, 2 trường hợp này vào khu điều trị Covid-19 từ ngày 28-3. Người mẹ là chị V.T.N.B (43 tuổi) cùng con trai 2 tuổi.

Qua trích xuất camera, khoảng 17 giờ ngày 30-3, chị B không ra nhận cơm và cháo cho con nhưng lại bế con đi lại phía bên ngoài phòng. Sau đó, người phụ nữ này bế con vào khu vực phòng trống bên cạnh và không thấy ra trở ra ngoài.

Đến 18 giờ cùng ngày, người chồng mang đồ đến cho hai mẹ con nhưng gọi điện không được nên đã báo lực lượng y tế.

Hé lộ nguyên nhân hai mẹ con tử vong trong khu điều trị F0 ở Chí Linh, Hải Dương ảnh 1

Ngay sau đó, nhân viên y tế kiểm tra thì phát hiện hai mẹ con đã tử vong nằm trên vũng máu ở dưới sàn nhà, bên cạnh có con dao nhọn.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh cũng cho biết, trong quá trình điều trị, mẹ con chị B sinh hoạt bình thường và chỉ có cháu bé bị sốt cao nhưng đang trong quá trình bình phục.

Một số bệnh nhân ở cùng phòng điều trị cho biết, người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường mà chỉ thỉnh thoảng kêu ca về kinh tế gia đình và đứa con lớn 8 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />