Hoa hậu Ngọc Châu về quê nhà hoạt động thiện nguyện

SGGPO
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu có chuyến hành trình trở về quê hương Tây Ninh để thực hiện một số hoạt động cộng đồng. 

Hoa hậu Ngọc Châu tham gia buổi diễu hành xung quanh thành phố Tây Ninh nhằm tuyên truyền ý thức tăng cường sức khỏe, hạn chế khí thải, góp phần bảo vệ môi trường đến người dân.

Hoa hậu Ngọc Châu về quê nhà hoạt động thiện nguyện  ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Châu diễu hành quanh TP Tây Ninh tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường 
Hoa hậu Ngọc Châu về quê nhà hoạt động thiện nguyện  ảnh 2
Kết thúc buổi diễu hành ở trung tâm thành phố Tây Ninh, Hoa hậu Ngọc Châu có mặt tại Khu du lịch núi Bà Đen và được người dân nơi đây tiếp đón nồng nhiệt.
Hoa hậu Ngọc Châu về quê nhà hoạt động thiện nguyện  ảnh 3 Mẹ ruột Hoa hậu Ngọc Châu vui mừng đồng hành cùng con gái 
Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã trao bằng khen vinh danh Hoa hậu Ngọc Châu tại buổi lễ chúc mừng. Thành công mà Ngọc Châu đạt được tại cuộc thi đã góp phần quảng bá du lịch và hình ảnh con người Tây Ninh nghị lực, kiên cường đến công chúng. 
Ngoài ra, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu đã tổ chức buổi trao quà cho bà con xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. 

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngành xuất bản, in và phát hành sách TPHCM tạo được thương hiệu phát triển vững bền

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi lời thăm hỏi, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM nhân ngày kỷ niệm trọng đại của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam.

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hành trình chiêm nghiệm thanh xuân của Tiến sĩ Đặng Hoàng Ngân

Phía trước của trưởng thành (Quảng Văn và NXB Phụ nữ Việt Nam) của TS Đặng Hoàng Ngân, được xem như hành trình chiêm nghiệm thanh xuân. Cuốn sách giúp các các bạn trẻ sẵn sàng đón nhận tình yêu từ chính bản thân mình, xóa bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn, bình thản đối diện với bản thân và mọi rắc rối, đón nhận yêu thương và những điều tốt đẹp. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật

Chặng đường mới của điêu khắc đương đại

Không bó mình trong những công trình hoành tráng, điêu khắc đương đại định danh bằng những tác phẩm mang cảm hứng từ hơi thở cuộc sống. Với ngôn ngữ tạo hình đa chất liệu, nghệ sĩ điêu khắc trẻ và chặng đường điêu khắc mới đang hòa mình vào dòng chảy nghệ thuật đương thời.