Hoa hậu tuổi Teen Lindsey Evans bị tước vương miện vì ...ăn quỵt

11 ngày sau khi bị cảnh sát bắt vì tội "ăn quỵt" tại một nhà hàng và lưu giữ chất ma túy, sáng nay 23-10, Hoa hậu tuổi Teen bang Louisiana năm 2007 - Lindsey Evans, đã bị nhà tài trợ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Teen là tập đoàn sản xuất RPM tước vương miện. Tuy nhiên, cô còn một may mắn là không phải trả lại khoản tiền thưởng.

Số là đêm 12-10-2008, Lindsey Evans cùng một nhóm bạn bè đến nhà hàng Posados ăn uống no nê, sau đó cả nhóm bỏ về mà không thanh toán hóa đơn trị giá 46.07 USD. Quản lý nhà hàng đã gọi điện thoại báo cho cảnh sát, khi đến nơi cảnh sát đã phát hiện ra cô chính là Hoa hậu Teen năm 2007 trong một bức ảnh bên trong chiếc túi cô đã để quên.

Ngay sau khi nhận ra mình đã để quên chiếc túi xách, Evans đã quay trở lại và bị cảnh sát tóm ngay tại chỗ. Nghiêm trọng hơn là cảnh sát đã tìm thấy bên trong chiếc túi của cô còn chứa 2 gram cần sa.

Paula M. Miles - Chủ tịch của tập đoàn RPM phát biểu: "Evans đã làm tròn công việc của cô trong năm nay. Thế nhưng, cô đã không làm tròn sứ mệnh của cô là bảo vệ hình ảnh trong sáng trong lòng công chúng."

Lindsey Evans sinh ngày 9-12-1989, có cặp mắt xanh, mái tóc vàng và chiều cao lý tưởng 1m75.

Sau đây là những hình ảnh của cô tại cuộc thi Hoa hậu tuổi Teen Louisiana năm 2007:

 

B.N (Theo AFP)

Các tin, bài viết khác