Hoãn chuyến bay 4 tiếng vì… chuột

4g sáng nay, sau hơn 4 tiếng đồng hồ phải hoãn bay, chuyến bay VN 954 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Nhật Bản đã khởi hành. Chú chuột bạch – nguyên nhân khiến chuyến bay bị hoãn – đã được các kỹ thuật viên tìm thấy trên khoang máy bay vào lúc 1g sáng.

Được biết, theo lịch trình thì chiếc Boeing 777 thực hiện chuyến bay VN316 từ Đà Nẵng ra Hà Nội và đến 23g55 sẽ bay từ Hà Nội đến Nhật Bản. Thế nhưng, một hành khách thông báo ông nhìn thấy một con chuột bạch trên khoang hành khách. Vietnam Airlines phải đưa hành khách về khách sạn nghỉ và bốc dỡ toàn bộ hàng hóa xuống để tiến hành kiểm tra. Rất may, sau một tiếng đồng hồ tìm kiếm, “thủ phạm” đã được tìm thấy.

Hiện chưa rõ xuất xứ của chú chuột trên nhưng do chuột bạch hầu hết là chuột nuôi, rất hiếm sống tự nhiên nên có khả năng là do một hành khách mang theo và để sổng ra ngoài.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn