Hội chợ thời trang Việt Nam VIFF-2013

(SGGP).- Hội chợ thời trang Việt Nam “Vietnam Fashion Fair” VIFF-2013 do Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức sẽ diễn ra Trung tâm Triển lãm Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM, từ ngày 1 đến 6-11-2013. Có hơn 100 doanh nghiệp, với gần 300 gian hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Đây là hội chợ chuyên ngành thời trang dệt may được tổ chức hàng năm với với mục đích quảng bá sản phẩm dệt may Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Hội chợ lần này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may trong nước mở rộng quan hệ, liên kết hợp tác trong việc sản xuất kinh doanh, liên kết chuỗi cung ứng trong nước và từng bước tiếp cận với các khách hàng quốc tế ngày càng chuyên nghiệp hơn.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.