Hội chợ thời trang Việt Nam VIFF-2013

(SGGP).- Hội chợ thời trang Việt Nam “Vietnam Fashion Fair” VIFF-2013 do Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức sẽ diễn ra Trung tâm Triển lãm Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM, từ ngày 1 đến 6-11-2013. Có hơn 100 doanh nghiệp, với gần 300 gian hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Đây là hội chợ chuyên ngành thời trang dệt may được tổ chức hàng năm với với mục đích quảng bá sản phẩm dệt may Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Hội chợ lần này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may trong nước mở rộng quan hệ, liên kết hợp tác trong việc sản xuất kinh doanh, liên kết chuỗi cung ứng trong nước và từng bước tiếp cận với các khách hàng quốc tế ngày càng chuyên nghiệp hơn.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Người dân sẽ hưởng lợi từ quy hoạch

 Ngày 5-10, Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM và Báo SGGP đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi ý tưởng quy hoạch chung TPHCM. Đây là cuộc thi do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Quy hoạch Kiến trúc là đơn vị tổ chức bình chọn, Báo SGGP là đơn vị phối hợp thực hiện công tác truyền thông.