Hơn 100 đại biểu tham gia hội thảo về thu mua

(SGGP). - Hội thảo về mua hàng vừa mới diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam đã quy tụ tất cả các bộ phận thu mua của hệ thống khách sạn và resort, các tập đoàn đa quốc gia trên toàn quốc với hơn 100 đại biểu tham dự.

Buổi hội thảo mang chủ đề  “SUPPLIER’S KPIs - chỉ tiêu và chất lượng” đã đưa ra các quy chuẩn khi mua hàng của SPC Việt Nam, đã được các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến bổ ích, nhằm thông tin hai chiều giữa người làm công tác thu mua với các nhà cung cấp chuyên nghiệp về thực phẩm, nước giải khát, rượu, bia cho hệ thống nhà hàng, quán ăn, các chuỗi hệ thống bán hàng thực phẩm. Những vấn đề về giá cả, chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm… đã được các đại biểu quan tâm thảo luận nhiều nhất. Điều đó cho thấy hoạt động thu mua trở thành một ngành thu có hoạt động bài bản, quy củ tại Việt Nam. Hội thảo cũng là nơi gặp gỡ giữa các đơn vị cung cấp và đơn vị thu mua để tìm tiếng nói chung và thỏa thuận ký kết hợp tác làm ăn.


NGUYỄN NHUNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Ngành công thương Vượt khó thành công

Năm 2020 khép lại với quá nhiều khó khăn, thách thức không chỉ với các doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh mà ngay cả các bộ ngành chức năng cũng đối mặt với nhiều biến động từ hàng hóa, giá cả thị trường. Vượt lên tất cả, ngành công thương đã có thêm bài học quý báu từ công tác điều hành thị trường trong nước, đảm bảo ổn định cung cầu ngay trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và chuẩn bị hàng hóa cung ứng thị trường Tết Nguyên đán 2021.

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.