Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên

Tối 15-10, MV âm nhạc cộng đồng Volunteer - Trái tim thanh xuân chính thức ra mắt khán giả. Hoa hậu H’Hen Niê; các ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, MC Quỳnh Hoa cùng hơn 100 nghệ sĩ đã hòa giọng xúc động hát về tình nguyện viên cùng nhau chống dịch.
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 1

Hơn 100 nghệ sĩ hát trong MV "Volunteer Trái tim thanh xuân"

MV Volunteer Trái tim thanh xuân là sản phẩm âm nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu và tinh thần tình nguyện viên đã nỗ lực hết mình trong những ngày gian khó cả nước nói chung và TPHCM nói riêng cùng nhau chống dịch. Ca khúc Volunteer Trái tim thanh xuân được chắp bút bởi ca sĩ Lê Minh (thành viên MTV) sáng tác trong những ngày tham gia tình nguyện viên cùng các nghệ sĩ.

Volunteer Trái tim thanh xuân được thể hiện đầy xúc động và tự hào b các ca sĩ như Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, Lê Minh, S.T Sơn Thạch, MC Quỳnh Hoa và 100 văn nghệ sĩ cũng là thành viên tình nguyện viên suốt thời gian qua như. Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê, MC Đại Nghĩa, Nam Thư, Khả Như, Mâu Thủy, Hoàng My, Kim Duyên... cũng cùng tham gia xuất hiện trong MV. 

Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 2 Hình ảnh xúc động bên cờ Tổ quốc của Nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ trong MV 
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 3 Ca sĩ Phương Thanh
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 4 Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 5 MC Quỳnh Hoa
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 6 MC Đại Nghĩa
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 7 Ca sĩ Lê Minh 
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 8

Hoa hậu H'Hen Niê

Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 9

Các á hậu hoàn vũ và tình nguyện viên nghệ sĩ

Dự án âm nhạc cộng đồng Volunteer Trái tim thanh xuân do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM và T Production thực hiện. MV do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn, ý tưởng mỹ thuật Denis Đặng, được ghi hình suốt 2 ngày liền, trong những ngày đầu TPHCM trở lại bình thường mới. 

Trong MV, những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện dã chiến, trao quà, cắt tóc, lấy mẫu xét nghiệm… cũng là những công việc quen thuộc gắn liền cùng tình nguyện viên nghệ sĩ suốt 4 tháng qua được tái hiện đầy xúc động.

Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 10
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 11
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 12
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 13
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 14 MV lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của các tình nguyện viên trong 4 tháng qua
Hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên ảnh 15

Volunteer Trái tim thanh xuân cũng là sản phẩm âm nhạc ra mắt nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. MV được ra mắt và phát sóng lần đầu tiên trong chương trình Live stream Thành phố 18 giờ số đặc biệt “Thành phố chào bình thường mới” vào tối cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.