Hơn 380.000 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử

(SGGP).- Thực hiện hiện đại hóa ngành thuế thông qua khai thuế, nộp thuế điện tử, đến nay ngành thuế đã thu được những kết quả khả quan.

Cụ thể, tính đến cuối tháng 7, cả nước có 98% số doanh nghiệp thực hiện khai thuế qua mạng internet. Riêng việc nộp thuế điện tử (nộp thuế qua ngân hàng) thì ngành thuế đã triển khai tại tất cả các tỉnh thành. Đến nay đã có 383.000 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử, đạt 74,8% số doanh nghiệp đang hoạt động, với số tiền nộp thuế điện tử vào ngân sách nhà nước là 32.220 tỷ đồng.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.