Hơn 4.000 học sinh tham gia Qua ống kính trẻ thơ - 2017

SGGP
Là chương trình làm phim uy tín dành cho học sinh từ 10 đến 18 tuổi, cuộc thi Panasonic Qua ống kính trẻ thơ - 2017 bước sang thập kỷ thứ 2 có mặt tại Việt Nam bằng nhiều dấu mốc ấn tượng. 
Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 4.000 học sinh ở cả 3 lứa tuổi cấp tiểu học, THCS và THPT đến từ 32 trường tại TP Hà Nội với 104 kịch bản chất lượng và hấp dẫn (tăng gấp 3 lần về số lượng so với năm trước). Giải nhất ở lứa tuổi tiểu học năm nay thuộc về bộ phim Đi thật xa để trở về của đội KWN Trường TH Alfred Nobel.
Ở lứa tuổi trung học, bộ phim Đôi giày của bố của đội KWN Trường THPT Tân Lập đã giành giải cao nhất. Theo ban tổ chức, 2 phim này sẽ được đề cử vào vòng chung kết cuộc thi Qua ống kính trẻ thơ toàn cầu và lễ trao giải dự kiến được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2018. 
Với nỗ lực mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn”, bên cạnh chương trình Qua ống kính trẻ thơ, Panasonic luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của Việt Nam, thông qua nhiều hoạt động giáo dục và môi trường mang ý nghĩa thực tiễn.

BẢO CHÂU

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Chương trình bình ổn thị trường

Thích ứng với biến đổi khí hậu

" />