Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh trong tháng 4-2021

SGGPO
Công ty Honda Việt Nam vừa thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2021.

Honda Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh mảng xe máy và ô tô trong tháng 4-2021.

Cụ thể, ở mảng kinh doanh xe máy, kết thúc tháng 4-2021 đã có tổng cộng 191.256 xe bán ra, tăng 27,4% so với tháng trước và tăng 209,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh trong tháng 4-2021 ảnh 1  Honda Wave Alpha

Ở dòng xe số, Honda Wave Alpha là mẫu xe số bán chạy nhất tháng với doanh số đạt 38.230 xe, chiếm 20% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 4-2021.

Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh trong tháng 4-2021 ảnh 2 Honda Vision
Trong khi đó, Honda Vision vẫn là mẫu xe bán chạy nhất ở dòng xe ga với doanh số đạt 48.895 xe, chiếm 25,6% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 4-2021. 
Ở mảng kinh doanh ô tô, kết thúc tháng 4-2021, lượng ô tô bán ra của Honda Việt Nam đạt 1.929 xe, giảm 22,4% so với tháng trước, nhưng lại tăng 128,8% so với cùng kỳ năm ngoái.
Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh trong tháng 4-2021 ảnh 3 Honda City 
Honda City tiếp tục là mẫu ô tô bán chạy nhất tháng của Honda Việt Nam với 749 xe bán ra, chiếm 38,8% tổng doanh số bán ô tô của hãng trong tháng 4-2021.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách chọn mua bơ Tây Nguyên tại siêu thị WinMart Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM

Người bán chia sẻ lợi nhuận, mãi lực tăng

Trái với cảnh vắng vẻ trước đây, vài tuần nay, nhờ triển khai tháng khuyến mãi tập trung, mãi lực tại một số chợ truyền thống, các siêu thị đã nhích dần.

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />