Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM- Huế

(SGGPO).- Hãng Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa TPHCM và Huế bằng máy bay Airbus A320 loại 180 ghế đồng hạng phổ thông, từ ngày 10-7-2014 để phục vụ nhu cầu đi lại mùa hè với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ TPHCM đi Huế có số hiệu BL582 cất cánh vào lúc 10 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ Huế đi TPHCM có số hiệu BL583 cất cánh lúc 12 giờ 20 phút.

Từ ngày 20-6, vé máy bay giữa TPHCM– Huế sẽ chính thức được Jetstar Pacific mở bán với giá chỉ từ 550.000 đồng/chặng. Đặc biệt từ 14 giờ ngày 20-6 đến hết ngày 23-6, hành khách sẽ có cơ hội mua vé máy bay trong chương trình khuyến mại “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về” với giá vé khứ hồi giữa TPHCM–Huế chỉ 550.000 đồng, chưa bao gồm thuế và phí nếu có. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ ngày 9-9 đến 23-10-2014.

       Mỹ Hạnh 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế