Kết nạp Đảng 14 chiến sĩ công an ưu tú

SGGP
Đảng bộ Công an TP Thủ Đức (TPHCM) vừa tổ chức kết nạp Đảng cho 14 chiến sĩ công an ưu tú.

Theo Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an TP Thủ Đức, thời gian qua, các đồng chí được kết nạp Đảng đợt này đã đạt được nhiều thành tích trong chuyên môn, nghiệp vụ; sẵn sàng tham gia các phần việc khó.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, các đồng chí luôn có mặt ở những mặt trận khốc liệt để cùng địa phương phòng chống dịch, chăm lo cho nhân dân.

Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng mong muốn các đồng chí đảng viên mới và lực lượng Công an TP Thủ Đức luôn giữ vững nguyên tắc, lề lối làm việc và nêu cao tinh thần công an nhân dân từ dân mà ra, vì dân phục vụ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, tạo niềm tin cho nhân dân.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Ông Võ Đức Thanh được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM quyết định chỉ định ông Võ Đức Thanh, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sau đó, HĐND huyện đã bầu ông giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện.

Cải cách hành chính

Công an TPHCM hứa tiếp thu kiến nghị “không thu sổ hộ khẩu”

Đối thoại với Công an TPHCM, một số người dân có ý kiến về việc thu hồi sổ hộ khẩu là không cần thiết, gây xáo trộn, khó khăn trong một số thủ tục hành chính khác. Trong khi đó, từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu cũng hết hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu nên để lại cho người dân làm kỷ niệm, sổ này là tài sản của người dân.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />