Khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm đồ uống, nhà hàng khách sạn

Ngày 19-3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Công ty Informa Markets Việt Nam đã khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2024).

Food & Hotel Vietnam 2024 chào đón hơn 300 nhà trưng bày đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

20240319_085618.jpg
Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại triển lãm

Food & Hotel Vietnam 2024 là sự kiện được tổ chức hằng năm với các phiên bản miền Bắc và miền Nam luân phiên. Sau những thành công tại Hà Nội vào năm 2023 và TPHCM vào năm 2022, Food & Hotel Vietnam 2024 quay lại TPHCM với danh mục trưng bày vô cùng đa dạng, bao gồm các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt; kem; trà, cà phê; thực phẩm và đồ uống; dịch vụ thực phẩm và thiết bị khách sạn; công nghệ thực phẩm, bao bì, đồ dùng một lần; công nghệ ngành khách sạn; rượu vang, rượu mạnh, đồ uống có cồn và các dịch vụ công nghiệp khác.

Ngoài không gian trưng bày, Food & Hotel Vietnam 2024 còn tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn. Điển hình trong đó là cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng; cuộc thi tranh tài pha chế; cuộc thi thử mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam Championship (VAC). Bên cạnh đó, triển lãm còn có thêm nhiều chương trình hội thảo như “Xu hướng F&B bền vững và cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt Nam".

Tin cùng chuyên mục