Khai mạc Vietnam ICT in Finance 2008

(SGGP 12G).- Sáng nay, 18-9, Hội thảo triển lãm “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính - Vietnam ICT in Finance 2008” đã khai mạc tại Hà Nội. Đây là lần thứ năm Bộ Tài chính và IDG Việt Nam tổ chức sự kiện này.

Hội thảo có sự tham gia của 20 diễn giả uy tín đến từ các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính và các doanh nghiệp, Ban tổ chức dự kiến sự kiện sẽ thu hút 900 khách tham gia hội thảo và hơn 2.000 lượt khách tham quan triển lãm.

Nội dung của Vietnam ICT in Finance 2008 sẽ tập trung vào các vấn đề: Kế hoạch triển khai ứng dụng CNTT-TT hướng tới xây dựng Chính phủ điện tử trong lĩnh vực tài chính; Tình hình ứng dụng CNTT-TT trong các ngành chức năng quản lý nhà nước về tài chính bao gồm thuế, hải quan, chứng khoán…


TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.