Khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm

Chiều 22-10, đồng chí Lê Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM, đã khen thưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (PC03), Công an TPHCM, do có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Trong 2 tháng diễn ra cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp (từ ngày 15-7 đến ngày 15-9), PC03 đã phá 296 vụ, thu giữ số hàng hóa trị giá khoảng 37 tỷ đồng.

Trong giai đoạn này, PC03 khởi tố 156 vụ án, kết thúc 77 vụ án. Đặc biệt, PC03 triệt phá 2 vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là găng tay y tế; khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can.

Dịp này, Ban Giám đốc Công an TPHCM cũng trao quyết định khen thưởng của Bộ Công an và thư khen của Giám đốc Công an TPHCM đối với những thành tích mà Phòng PC03 đạt được.

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.