Khởi động Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2009

(SGGP).- Ngày 23-7, Ban Tổ chức Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2009 cho biết, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm nay sẽ được khai mạc tại Hà Nội vào ngày 28-7 tới.

Tham dự có 53 đội tuyển đại diện cho 50 tỉnh, thành và 3 ngành với 226 thí sinh là những học sinh đã có những thành tích xuất sắc về tin học, thuộc cả 3 khối tiểu học, THCS và THPT. Lễ tổng kết - trao giải thưởng và kỷ niệm 15 năm phong trào tin học sẽ được tổ chức vào tối 30-7.

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Bộ KH-CN, Bộ TT-TT, Bộ GD-ĐT, Đài THVN và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 1995. Thông qua hội thi, hàng chục ngàn tài năng tin học trẻ đã được phát hiện và bồi dưỡng phát triển trở thành nguồn nhân lực quý báu của đất nước.

Tr.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Với những bước đi vững chắc trong lộ trình thương mại hóa dịch vụ 5G, Viettel đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và người dân trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong về cung cấp 5G trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.