Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

SGGP
Tối 29-10, tại Nhà hát VOH Music One (quận 1, TPHCM), chương trình Làn Sóng Xanh 2020 đã quay trở lại thị trường âm nhạc với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Đây là bước khởi động, chuẩn bị bình chọn cho giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 23. Làn Sóng Xanh Party là chương trình có sân khấu biểu diễn hàng tháng, nơi các ca sĩ biểu diễn trực tiếp lần đầu tiên các bài hát mới và cũng là sân khấu giới thiệu gương mặt mới, những ca khúc đang nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh hàng tuần.

Tham gia show diễn đầu tiên của Làn Sóng Xanh Party là những gương mặt ca sĩ nổi bật hiện nay, như: Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee, Thiều Bảo Trâm, HuyR, Liz Kim Cương, Tăng Phúc, Tia Hải Châu, Phạm Đình Thái Ngân, Bảo Yến Rosie, Huỳnh Tú… Đặc biệt, Ngô Kiến Huy lần đầu tiên biểu diễn trực tiếp ca khúc Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay, Đức Phúc thể hiện ca khúc Người ơi người ở đừng về, Thiều Bảo Trâm hát Một mình có buồn không?, Amee hát mashup các ca khúc trong album Dreamee, Huy R và Tùng Viu thể hiện bản mashup Anh thanh niên - Cô gái vàng…

Làn Sóng Xanh Party cũng được phát trên YouTube Radio VOH, YouTube Làn Sóng Xanh và livestream độc quyền trên TikTok Việt Nam. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

LHP Việt Nam lần thứ 22: Không có thảm đỏ, không có hội thảo chuyên đề

Ngày 22-10, Bộ VH-TT-DL và UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phối hợp tổ chức họp báo trực tuyến về Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22. Dự kiến tổ chức từ ngày 18 đến 20-11, tại Thừa thiên-Huế, do yêu cầu phòng chống Covid-19, LHP năm nay sẽ không có chương trình thảm đỏ và cũng không có những hội thảo chuyên đề.

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.