Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

SGGP
Tối 29-10, tại Nhà hát VOH Music One (quận 1, TPHCM), chương trình Làn Sóng Xanh 2020 đã quay trở lại thị trường âm nhạc với tên gọi Làn Sóng Xanh Party.

Khởi động Làn Sóng Xanh 2020

Đây là bước khởi động, chuẩn bị bình chọn cho giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 23. Làn Sóng Xanh Party là chương trình có sân khấu biểu diễn hàng tháng, nơi các ca sĩ biểu diễn trực tiếp lần đầu tiên các bài hát mới và cũng là sân khấu giới thiệu gương mặt mới, những ca khúc đang nằm trong tốp 10 bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh hàng tuần.

Tham gia show diễn đầu tiên của Làn Sóng Xanh Party là những gương mặt ca sĩ nổi bật hiện nay, như: Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Quân A.P, Amee, Thiều Bảo Trâm, HuyR, Liz Kim Cương, Tăng Phúc, Tia Hải Châu, Phạm Đình Thái Ngân, Bảo Yến Rosie, Huỳnh Tú… Đặc biệt, Ngô Kiến Huy lần đầu tiên biểu diễn trực tiếp ca khúc Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay, Đức Phúc thể hiện ca khúc Người ơi người ở đừng về, Thiều Bảo Trâm hát Một mình có buồn không?, Amee hát mashup các ca khúc trong album Dreamee, Huy R và Tùng Viu thể hiện bản mashup Anh thanh niên - Cô gái vàng…

Làn Sóng Xanh Party cũng được phát trên YouTube Radio VOH, YouTube Làn Sóng Xanh và livestream độc quyền trên TikTok Việt Nam. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“The Cover show - Sắc màu thời gian” thu hút sự chú ý của khán giả

Nhạc Việt khởi sắc

“Đang có nhiều năng lượng cho các dự án mới mà phải tạm dừng, tôi hụt hẫng một chút. Tôi đang tìm kiếm trải nghiệm mới có thể viết nhạc được…”, ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ điều này khi anh công bố trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Cũng như Hoàng Dũng, hàng loạt nghệ sĩ đã trở lại với sàn diễn, các dự án âm nhạc trong thời điểm cuối năm. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.