Khởi tố, tạm giam bí thư đoàn phường dâm ô với trẻ em

SGGP
Ngày 22-6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Ánh Dương (35 tuổi, ở tổ 8, phường Đề Thám, TP Thái Bình) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 1, điều 146 Bộ luật Hình sự. 

Qua điều tra, cơ quan công an làm rõ, vào tối 10-6, cháu N.T.H. (11 tuổi, ở phường Đề Thám) đang cùng chơi với các bạn ở trụ sở UBND phường Đề Thám thì được Dương gọi lên tầng 3, nơi có phòng làm việc của Dương.

Tại đây, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu H. Khi cháu H. hoảng sợ và bỏ chạy ra khỏi phòng, Dương còn đuổi theo và tiếp tục có hành vi dâm ô với cháu H. Sau đó, gia đình cháu H. tố cáo hành vi của Dương đến cơ quan công an.

Trước khi bị khởi tố, bắt giam, Phạm Ánh Dương là Bí thư Đoàn phường Đề Thám từ năm 2016.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án