Khởi tố vụ án 3 mẹ con chết thảm ở Long An

(SGGP). – Chiều 20-11, Thiếu tướng Phan Chí Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án xảy ra tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, do kết quả điều tra ban đầu xác định có dấu hiệu của tội phạm.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 19-11, bà Trần Thị Phướng (SN 1967, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông), phát hiện con dâu là Đỗ Thị Ái Nguyên (SN 1985) và 2 cháu nội là Nguyễn Thị Như Huyền (SN 2005), Nguyễn Hoàng Khang (SN 2006) chết tại nhà riêng.

Nạn nhân Nguyên bị đâm 8 nhát dao vào bụng và bị cắt cổ, còn hai cháu Huyền và Khang thì bị cắt cổ. Tối 18-11, nạn nhân Nguyên có đến nhà người bạn mượn cây viết và nói với người này rằng: “Chắc tao sẽ chết, tao chết tao sẽ đem hai đứa nhỏ theo”. Cũng theo nguồn tin này, khi chết nạn nhân Nguyên có để lại 1 sợi dây chuyền và một bộ vòng si men bằng vàng, cùng 1 lá thư tuyệt mệnh. Trong thư, nạn nhân Nguyên cho là mình gặp bất hạnh trong cuộc sống, do không được cha mẹ yêu thương, lo lắng như người khác nên tuổi thơ của nạn nhân gặp nhiều khổ cực… Trong khi cuộc sống gia đình cũng không được như ý muốn, người chồng thường xuyên đi xa nhà…

Được biết, chồng nạn nhân Nguyên là Nguyễn Tuấn Thanh (SN 1984, con của bà Phướng), làm nghề đi thu mua tôm mướn nên thường xuyên xa nhà. Vợ chồng anh Thanh có 3 người con, con gái lớn Nguyễn Thị Bình Như, học lớp 6, từ nhỏ sống chung với ông bà nội, còn hai đứa nhỏ sống cùng vợ chồng anh Thanh.

Đăng Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.