Khống chế đối tượng cầm dao vào bệnh viện gây sức ép với y bác sĩ

SGGPO
Trong quá trình các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiến hành làm thủ tục và thăm khám ban đầu cho bệnh nhân T., người đàn ông cầm dao bước tới và đã to tiếng, đập bàn gây sức ép, yêu cầu phải xử lý nhanh cho bệnh nhân.

Lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng, tước hung khí đưa về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật (Ảnh trích xuất từ camera)

Lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng, tước hung khí đưa về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật (Ảnh trích xuất từ camera)

Khoảng 11 giờ 50 phút trưa ngày 23-4, tại Khoa Cấp cứu - Chống độc thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân H.N.T.T. (22 tuổi, trú tại thành phố Hà Tĩnh) đang mang thai 32 tuần tuổi) bị tại nạn giao thông, chấn thương vùng mặt.

Trước khi bệnh nhân T. được đưa vào nhập viện khoảng 10 phút, có 2 người đàn ông, trong đó có 1 người cầm theo 2 con dao dài khoảng 25-30cm đi vào Khoa Cấp cứu - Chống độc đề nghị được gặp bệnh nhân T. Tuy nhiên, lúc này bệnh nhân vẫn chưa nhập viện nên người đàn ông này đã đi ra ngoài.

Khi ra tới cổng của bệnh viện thì bắt gặp một số người đang đưa bệnh nhân T. vào nhập viện, người đàn ông lại đi theo vào và vẫn mang theo 2 con dao, dắt sau lưng quần.

Tại đây, trong quá trình các y, bác sĩ đang tiến hành làm thủ tục và thăm khám ban đầu cho bệnh nhân T. thì người đàn ông này cầm dao bước tới và đã có to tiếng, đập bàn gây sức ép đối với các y bác sĩ, yêu cầu phải xử lý nhanh cho bệnh nhân T.

Thời điểm này, nhiều nhân viên y tế, bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân đứng gần đó hoảng hốt.

Khống chế đối tượng cầm dao vào bệnh viện gây sức ép với y bác sĩ ảnh 1 Hiện trường vụ việc  (Ảnh trích xuất từ camera)
Trước sự việc này, các nhân viên y tế Khoa Cấp cứu - Chống độc đã gọi điện báo bảo vệ bệnh viện và công an.
Khoảng ít phút sau, lực lượng bảo vệ của bệnh viện và Công an thành phố Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường kịp thời can ngăn; đồng thời thông báo với lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hà Tĩnh đến phối hợp khống chế người đàn ông, tước hung khí đưa về trụ sở để phối điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, bệnh nhân T. sau khi được thăm khám đã được chuyển lên Khoa Răng hàm mặt tiếp tục điều trị, vết thương không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.