Khống chế người đàn ông nghi ngáo đá leo lên xe tải làm náo loạn khu dân cư

Sáng 26-9, một người đàn ông nghi ngáo đá cầm gậy, hung khí leo lên nóc xe tải trước căn nhà trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM; Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành tước đoạt gậy, hung khí rồi đưa về trụ sở.
Người đàn ông nghi ngáo đá leo lên xe tải. Ảnh: VIẾT PHÓNG
Người đàn ông nghi ngáo đá leo lên xe tải. Ảnh: VIẾT PHÓNG

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 26-9, một người đàn ông mặc quần jeans cởi trần miệng nói lảm nhảm cầm theo 1 cây gậy và hung khí đi trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM.

Người này sau đó đã chặn ô tô, xe tải chạy trên quốc lộ 13 rồi leo lên nóc xe tải với biểu hiện ngáo đá. Người này đập vào xe khiến tài xế hoảng sợ. Người dân khuyên can nhưng người đàn ông không chịu xuống.

Khống chế người đàn ông nghi ngáo đá leo lên xe tải làm náo loạn khu dân cư ảnh 1 Công an có mặt tại hiện trường. Ảnh: VIẾT PHÓNG 

Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức đã có mặt khuyên người này xuống khỏi nóc xe nhưng người này vẫn không nghe. Sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế di chuyển xe tải tới 1 khu vực vắng để đậu.

Hơn 10 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới tước đoạt được gậy, hung khí và khống chế thành công người đàn ông đua về trụ sở. Tại đây, anh ta vẫn còn lơ mơ, nói nhảm.

Người này cũng khai mình tên là Tr.V.T. (SN 1983, ngụ tỉnh Bình Dương).

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục