Không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

SGGP
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khẳng định, không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) vừa ban hành công văn về giám sát việc chiêu sinh khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý GDNN. Công văn nêu rõ, Tổng cục GDNN đã nhận được thông tin phản ánh của một số cơ sở GDNN trên địa bàn TPHCM về việc Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực thuộc Tổng cục GDNN phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo chiêu sinh khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý GDNN với học phí là 5 triệu đồng/người.

Về việc này, Tổng cục GDNN khẳng định, không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục. Tổng cục GDNN cũng không ủy quyền hoặc giao cho bất kỳ tổ chức nào thực hiện nhiệm vụ này.

Trên cơ sở đó, Tổng cục GDNN đề nghị Sở LĐTB-XH TPHCM giám sát và yêu cầu Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực chấm dứt việc thông báo chiêu sinh các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý GDNN, xử lý theo quy định của pháp luật.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Hỗ trợ tài chính cho Đại học Quốc gia TPHCM

Trong Dự án Phát triển đại học (ĐH) Việt Nam, ĐH Quốc gia TPHCM là một trong 3 tiểu dự án (sau đây gọi tắt là Dự án), đang trong quá trình chuẩn bị để tiếp nhận hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thế giới (WB). 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng