Không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

SGGP
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khẳng định, không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) vừa ban hành công văn về giám sát việc chiêu sinh khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý GDNN. Công văn nêu rõ, Tổng cục GDNN đã nhận được thông tin phản ánh của một số cơ sở GDNN trên địa bàn TPHCM về việc Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực thuộc Tổng cục GDNN phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo chiêu sinh khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý GDNN với học phí là 5 triệu đồng/người.

Về việc này, Tổng cục GDNN khẳng định, không có tổ chức nào là Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực trực thuộc Tổng cục. Tổng cục GDNN cũng không ủy quyền hoặc giao cho bất kỳ tổ chức nào thực hiện nhiệm vụ này.

Trên cơ sở đó, Tổng cục GDNN đề nghị Sở LĐTB-XH TPHCM giám sát và yêu cầu Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực chấm dứt việc thông báo chiêu sinh các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý GDNN, xử lý theo quy định của pháp luật.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />