Kiến nghị điều chỉnh dự án đường dẫn vào cầu Phú Mỹ

(12G).- UBND TPHCM vừa có văn bản kiến nghị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều chỉnh nội dung dự án hỗ trợ kỹ thuật đường dẫn vào cầu Phú Mỹ do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ.

Theo quyết định trước đây, tổng vốn dự án này là 307.500USD, trong đó vốn viện trợ không hoàn lại của ADB là 230.000USD còn lại là vốn đối ứng của TPHCM. Nay UBND TPHCM kiến nghị điều chỉnh tổng số vốn của dự án lên 425.500 USD, trong đó vốn viện trợ không hoàn lại là 375.000 USD, phần vốn đối ứng vẫn giữ nguyên.

Do nhu cầu triển khai đồng bộ với dự án B.O.T cầu Phú Mỹ, UBND TPHCM đã giao cho Công ty cổ phần BOT cầu Phú Mỹ đầu tư luôn dự án xây dựng các đường dẫn hai đầu cầu Phú Mỹ theo hình thức B.T.

Hồ Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.