Ký kết hợp tác giữa Sở Giao thông Vận tải và Sở Quy hoạch Kiến trúc

SGGPO

Chiều 17-1-2018, Sở Giao thông - Vận tải TPHCM và Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM đã ký kết bản hợp tác giữa hai sở, trước mắt áp dụng cho giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Quang cảnh buổi ký kết hợp tác liên Sở

Quang cảnh buổi ký kết hợp tác liên Sở

Theo lãnh đạo hai sở, việc ký kết hợp tác liên sở này bắt nguồn từ yêu cầu cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa hai sở trong việc nghiên cứu, tham mưu và triển khai các nội dung liên quan đến chuyên môn của mỗi sở.

Những nét chính yếu của bản hợp tác liên sở bao gồm các phần việc liên quan đến quy hoạch chi tiết các nút giao thông, nghiên cứu đề xuất thực hiện một số bãi đậu xe cao tầng, phát triển các dự án đầu tư phát triển công viên trên địa bàn thành phố.

Nói cách khác, trong sự hợp tác liên sở này, hai bên sẽ cùng phối hợp thực hiện nhiệm vụ và các đầu việc trong công tác, hỗ trợ và phát huy thế mạnh của mỗi sở để cùng giải quyết các vấn đề về quy hoạch ngành giao thông vận tải, thực hiện quy hoạch đô thị và góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố.

Sau khi ký kết, hai sở sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình làm việc cụ thể trong năm nay và các năm tiếp theo.

THIỆN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Phát triển bền vững

Tập đoàn Generali kinh doanh xuất sắc 9 tháng đầu 2021


Thông tin từ Tập đoàn Generali, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tăng trưởng tốt, đạt 4,4 tỷ EUR (tăng 10% so với cùng kỳ năm 2020), nhờ vào đóng góp tích cực từ mảng bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và các hoạt động kinh doanh khác.