Kỷ niệm lần thứ 89 Ngày sinh của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị

(SGGP).- Ngày 10-6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt - Anh TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 89 Ngày sinh của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Anh TPHCM Huỳnh Ngọc Ẩn cho rằng quan hệ Việt Nam - Anh phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó thương mại và đầu tư tăng trưởng đáng kể từ khi hai nước ký kết Hiệp định đối tác chiến lược. Bên cạnh đó, Quỹ Newton Việt Nam đã được khởi động gần đây với tổng tài trợ lên đến 10 triệu bảng Anh trong vòng 5 năm. Đây là chương trình hợp tác phát triển giữa hai chính phủ trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng chế nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và phúc lợi xã hội.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP