Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản VN tại Cuba

Ngày 1-2, Đảng ủy Đảng Cộng sản Việt Nam tại Cuba phối hợp với Đại sứ quán nước ta đã tổ chức lễ kỷ niệm trọng thể lần thứ 80 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2010). TTXVN cho biết, tham dự buổi lễ có các cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đại sứ quán và các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Cuba.

Bí thư Đảng ủy, Đại sứ Vũ Chí Công khẳng định, trong năm qua Đảng bộ tại Cuba đã cố gắng và có những biện pháp cụ thể khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Cuba.

N.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan Triển lãm các mô hình, công nghệ tiêu biểu cho đô thị thông minh. Ảnh: VIẾT CHUNG

Phát triển đô thị thông minh: Không thực hiện theo phong trào

Chiều 22-10, tại Hà Nội, Diễn đàn cấp cao về Đô thị thông minh ASEAN 2020 (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020) do Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP