Hai vụ tai nạn giao thông liên tiếp tại Quảng Trị

Làm 1 người chết và 27 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn

Vào lúc 21 giờ 20 phút ngày 16-8, trên quốc lộ 1A, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 82K-2098 do lái xe Nguyễn Bá Hiện, SN 1967, trú tại 68 Phan Chu Trinh, thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum điều khiển chạy theo hướng Bắc-Nam, trên xe chở hơn 40 hành khách, khi đến tại km 751+320 (QL1A) thuộc địa bàn thôn Trúc Khê, xã Cam An, Cam Lộ (Quảng Trị) do chạy với tốc độ cao và không làm chủ được tay lái nên đã bị lật về phía bên trái đường làm cho một số người bị thương, trong đó nạn nhân Nguyễn Văn Cường 61 tuổi quê ở Liêm Trung, Thanh Liêm, Thanh Chương, Nghệ An bị thương nặng và đã chết tại bệnh viện.

Trong lúc các cơ quan chức năng đang tiến hành cấp cứu người bị nạn và giải tỏa hiện trường, tránh ùn tắc giao thông thì bất ngờ một xe khách 6 chỗ ngồi khác mang biển kiểm soát 29V -1960 do lái xe Phạm Anh Dũng, SN 1976, trú tại thị trấn Ba Đồn, Quảng Trạch (Quảng Bình) điều khiển chạy theo hướng Nam-Bắc (QL1A) cũng không làm chủ được tốc độ, đâm thẳng vào đám đông người xem và lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ làm 1 cảnh sát 113 bị thương nặng, rồi tiếp tục đâm vào chiếc xe khách 82K-2098 bị lật bên đường.

Hậu quả 2 vụ tai nạn liên tiếp đã làm cho 27 người bị thương, trong đó 14 người bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị. Nguyên nhân 2 vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

M.T.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.