Lâm Đồng: Ngộ độc rượu, 2 người chết, 1 người nguy kịch

SGGPO
Sau khi cùng nhau uống rượu cả 3 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc trong đó 2 người đã tử vong và 1 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 8-7, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đã tiếp nhận, điều trị 3 nạn nhân bị ngộ độc rượu ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Trong đó, có 2 nạn nhân tử vong vào sáng nay.

Hai nạn nhân tử vong là Liêng Jrang Ha Hôn (26 tuổi) và Liêng Jrang Ha Hải (23 tuổi), ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát). Ngoài ra, Klong Ha Khuynh (36 tuổi, ngụ xã Đạ Nghịt, xã Lát) hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị suy thận cấp, suy gan, rối loạn cân bằng nước...

Lâm Đồng: Ngộ độc rượu, 2 người chết, 1 người nguy kịch ảnh 1 Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu
Trước đó, trưa 2-7, các nạn nhân nói trên cùng một số bạn bè tổ chức uống rượu. Sau về nhà, cả nhóm uống rượu đều có triệu chứng: chóng mặt, buồn nôn… trong đó Liêng Jrang Ha Hôn, Liêng Jrang Ha Hải và Klong Ha Khuynh phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc rượu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng phối hợp với Công an Lâm Đồng và Trung tâm Y tế huyện Lạc Dương đến thôn Đạ Nghịt điều tra, xác minh. Tại đây, cơ quan chức năng lấy 10 mẫu rượu để xét nghiệm độc tố. Đến sáng 8-7, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả xét nghiệm độc tố.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 1.300 trẻ mắc Adenovirus

Hơn 1.300 trẻ mắc Adenovirus

Chiều 22-9, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, đến nay bệnh viện đã ghi nhận hơn 1.300 trường hợp mắc Adenovirus tới viện khám, trong đó có 738 bệnh nhân nội trú. Số trẻ tử vong do Adenovirus là 6 ca. 

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh ngứa da ở người cao tuổi: Thường gặp, khó trị

Ngứa da ở người cao tuổi thường là bệnh lý thường gặp và khó trị, đây là 1 trong 50 tình trạng thường gặp nhất trên toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra ngứa da ở người cao tuổi là do biến đổi sinh học, lão hóa... 

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />