Làm rõ vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện

SGGPO
Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương, nhập viện.

Tin liên quan

Sáng 22-10, ông K’bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã giao cho cơ quan điều tra, làm rõ việc Chánh Văn phòng Huyện ủy đánh một lái xe của đơn vị nhập viện.

Vị Chánh Văn phòng nói trên là ông Hoàng Tuấn Khang, còn nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Huỳnh Tấn Thủy (tài xế của Huyện ủy).

Theo ông K’Bốt, vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 17-10, ông Hoàng Tuấn Khang cãi nhau với tài xế Thủy. Trong lúc nóng giận, ông Khang đã đánhtài xế Thủy khiến người này bị thương phải nhập viện điều trị.

Đắk Nông: Làm rõ vụ việc Chánh Văn phòng đánh lái xe nhập viện ảnh 1 Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương
Ông K’bốt cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân nên ông Khang đã đánh tài xế Thủy.

"Thường vụ Huyện ủy đã giao cho cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và thương tích của  tài xế Thủy để có cơ sơ xử lý đối với ông Khang. Bên cạnh đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng vào cuộc để làm rõ xử lý về mặt Đảng đối với ông Khang vì làm ảnh hưởng đến uy tín của Huyện ủy”, ông K’bốt nói.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.