Làm rõ vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện

SGGPO
Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương, nhập viện.

Tin liên quan

Sáng 22-10, ông K’bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã giao cho cơ quan điều tra, làm rõ việc Chánh Văn phòng Huyện ủy đánh một lái xe của đơn vị nhập viện.

Vị Chánh Văn phòng nói trên là ông Hoàng Tuấn Khang, còn nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Huỳnh Tấn Thủy (tài xế của Huyện ủy).

Theo ông K’Bốt, vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 17-10, ông Hoàng Tuấn Khang cãi nhau với tài xế Thủy. Trong lúc nóng giận, ông Khang đã đánhtài xế Thủy khiến người này bị thương phải nhập viện điều trị.

Đắk Nông: Làm rõ vụ việc Chánh Văn phòng đánh lái xe nhập viện ảnh 1 Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương
Ông K’bốt cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân nên ông Khang đã đánh tài xế Thủy.

"Thường vụ Huyện ủy đã giao cho cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và thương tích của  tài xế Thủy để có cơ sơ xử lý đối với ông Khang. Bên cạnh đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng vào cuộc để làm rõ xử lý về mặt Đảng đối với ông Khang vì làm ảnh hưởng đến uy tín của Huyện ủy”, ông K’bốt nói.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />