Lần đầu tiên tổ chức hội chợ sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre tại TPHCM

SGGP
Ngày 24-1, Hội chợ giới thiệu sản phẩm trong Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh Bến Tre đã khai mạc tại Trung tâm thương mại BigC An Lạc, TPHCM. 

Sự kiện do UBND, các sở, ngành của tỉnh Bến Tre và Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương cùng Tập đoàn Central Group Việt Nam thực hiện nhằm quảng bá sản phẩm OCOP của Bến Tre đến với người tiêu dùng TPHCM trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Hội chợ có quy mô 100 gian hàng, trưng bày giới thiệu 120 sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Bến Tre. Trong khuôn khổ của hội chợ, Central Group Việt Nam còn tổ chức tập huấn và hướng dẫn các quy định, tiêu chuẩn cung ứng hàng hóa vào hệ thống bán lẻ hiện đại, với sự tham gia của cán bộ thu mua BigC và đông đảo các doanh nghiệp, hợp tác xã; ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Central Group Việt Nam (BigC) với các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Bến Tre để đưa những sản phẩm này vào bán trong hệ thống siêu thị BigC. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 27-1.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

LienVietPostBank tung ra hàng loạt chương trình tri ân khách hàng

Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chuỗi chương trình ưu đãi lớn trong năm dành cho khách hàng cá nhân “ Tri ân khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi “ từ nay đến hết ngày 31-12.

Thông tin kinh tế