Lãnh đạo TP tiếp khách

(SGGP).- Ngày 5-7, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Erdal Elver, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam đến chào từ biệt.

Ông Elver cảm ơn chính quyền TP đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Siemens có cơ hội hợp tác, đầu tư vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng, năng lượng, môi trường tại TP, trong đó nổi bật là dự án tuyến metro số 2 dự kiến được khởi công cuối năm nay tại TPHCM.

Dịp này, ông Elver cũng đã giới thiệu với Chủ tịch UBND Lê Hoàng Quân người kế nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Siemens tại Việt Nam là TS Phạm Thái Lai, người Đức gốc Việt. 

Đ.Cao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP