Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

(SGGP).– Ngày 18-7, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Sri Lanka do Chủ tịch Quốc hội Chamal Rajapaksa dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm bày tỏ vui mừng được đón tiếp ngài Chủ tịch cùng các nhà lãnh đạo của Quốc hội Sri Lanka tới thăm TPHCM, hy vọng chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka đến Việt Nam cũng như TPHCM lần này sẽ trở thành cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Sri Lanka, đặc biệt là trong hợp tác phát triển các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh, tiềm năng.

* Cùng ngày, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP Lê Thành Ân tới chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ. Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao những nỗ lực của Tổng Lãnh sự Lê Thành Ân trong 3 năm công tác vừa qua, góp phần tăng cường quan hệ nhiều mặt giữa hai nước nói chung và giữa TPHCM với các địa phương của Mỹ nói riêng.

VIỆT LÊ - THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiều hối gửi về TPHCM đang tăng so với cùng kỳ

Kiều hối gửi về TPHCM đang tăng so với cùng kỳ

Lượng kiều hối chuyển về TPHCM trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt khoảng 4 tỷ USD (tăng 2% so với cùng kỳ). Dự ước, năm 2020 kiều hối chuyển về TPHCM đạt khoảng 5,5 tỷ USD (tăng 0,82% so với năm 2019).  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Người dân hài lòng về cải cách hành chính trong ngành công an

Ngày 28-10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức hội nghị tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2011-2020, định hướng giai đoạn 2021-2030 trong lực lượng công an nhân dân (CAND); công bố kết quả xác định Chỉ số CCHC và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong CAND năm 2020.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP