LG tài trợ Copa America 2007

Cùng với MasterCard, tập đoàn điện tử LG Electronics là nhà tài trợ kim cương của Giải vô địch bóng đá châu Mỹ (Copa America 2007), đồng thời là nhà tài trợ độc quyền về lĩnh vực điện tử và viễn thông cho giải bóng đá lớn nhất Nam Mỹ  diễn ra tại Venezuela  từ ngày  27-6 đến ngày 16-7-2007 này.  LG đã tài trợ tổng cộng hơn 100 triệu đô la cho giải đấu này và hỗ trợ hầu hết các thiết bị điện tử và viễn thông trong suốt thời gian diễn ra Copa. Ông Kyung - Hoon Byun, Phó Chủ tịch điều hành LG Electronics khu vực châu Mỹ latinh cho biết “LG rất tự hào là nhà tài trợ chính thức và độc quyền cho lĩnh vực điện tử và viễn thông của Copa America 2007. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần  làm nên thành công lớn của một Copa sôi động nhất từ trước đến nay”.

Tại Việt Nam, Cup Copa America được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình kỹ thuật số VTC1 và VTC3. LG Electronics Việt Nam cũng tài trợ chương trình dự đoán kết quả từng trận đầu của Copa America 2007. Qua hệ thống tin nhắn SMS, khán giả nào dự đoán đúng kết quả và số lượng người tham gia. Giải thưởng cho mỗi trận đấu bao gồm một giải nhất là 1 TV 29" siêu mỏng FU1, giải nhì là một TV 21" siêu mỏng.

Riêng trận chung kết diễn ra ngày 16 tháng 7, khách hàng dự đoán đúng nhất sẽ được thưởng một giải đặc biệt là một TV LCD với độ tương phản cao nhất thị trường 10 000:1 37 inch và một giải nhì là chiếc TV 32" cùng loại. Khán giả sẽ có rất nhiều cơ hội trúng giải trong suốt thời gian 26 trận đấu diễn ra. Copa America chính là giải đấu quốc tế lâu đời nhất thế giới. Năm 1910, giải đấu này lần đầu được tổ chức để kỷ niệm sự kiện 100 năm giành được độc lập của Argentina. Đến nay đã trải qua 41 kỳ Copa và Copa lần thứ 42 được coi là kỳ Copa lớn nhất từ trước đến nay, thu hút hơn 4 tỷ người từ 170 quốc gia trên khắp hành tinh theo dõi, với hơn 4.000 nhà báo liên tục cập nhật thông tin và đưa tin trong suốt thời gian Copa diễn ra.

HÀ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Laptop Fujitsu CH cập nhật thêm phiên bản màu xám bạc

Fujitsu CH phiên bản xám bạc mới vẫn sở hữu ưu điểm với thiết kế mỏng nhẹ, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo khi người dùng muốn tìm kiếm một ultrabook sành điệu cùng hiệu năng mạnh mẽ. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Thiên Long và FPT khởi động dự án chuyển đổi số

Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số, hướng đến mục tiêu đưa Thiên Long trở thành Công ty văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm.