Lịch tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM

SGGP
Các đại biểu đơn vị 1 tiếp xúc cử tri quận 4 vào lúc 8 giờ ngày 6-5-2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 4 (85-87 đường Tân Vĩnh).

Các đại biểu đơn vị 7 tiếp xúc cử tri quận 2 vào lúc 8 giờ ngày 7-5-2019 tại Nhà Thiếu nhi quận 2 (số 200 Nguyễn Duy Trinh); quận 9 vào lúc 14 giờ ngày 7-5-2017 tại Nhà Thiếu nhi quận 9 (số 2/2B Hồ Thị Tư); quận Thủ Đức vào lúc 8 giờ ngày 8-5-2019 tại Nhà Thiếu nhi (số 281 Võ Văn Ngân).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam - Nhật Bản

Chiều 4-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã có cuộc điện đàm để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương cũng như hợp tác trên các diễn đàn quốc tế và khu vực. Đây là cuộc điện đàm lần thứ 2 giữa hai Thủ tướng trong 3 tháng trở lại đây.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP