Bên lề

Miss Olympic

(SGGP 12G).- VĐV ném lao Paraguay, Leryn Franco (ảnh), 26 tuổi, được xem là một trong những nữ VĐV “nóng” nhất ở Olympic Bắc Kinh. Xem Franco thi đấu khán giả đều cho là... rất hấp dẫn bởi cô còn là một người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2006, Franco từng đoạt Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Paraguay và sau đó là Miss Bikini Universe. Tại Bắc Kinh là lần thứ 2 Franco tham dự Olympic. (Sohu.com)

Phelps làm doanh nhân

Kình ngư Michael Phelps sẽ tham gia hoạt động kinh doanh tại một CLB bơi lội ở Baltimore, bang Maryland (Mỹ), quê nhà anh. Nhà sáng lập CLB North Baltimore Aquatic này, Murray Stephens cho biết, CLB sẽ tiếp tục thảo luận về kế hoạch kinh doanh với Phelps cùng HLV của anh là Bob Bowman, sau khi 2 người trở về từ Olympic Bắc Kinh.

Trước đó, trên truyền hình, Phelps cũng nhắc đến việc này khi cho biết anh cùng HLV Bowman đang tham gia lập doanh nghiệp ở Baltimore nhằm thúc đẩy chương trình bơi lội phát triển. Trong 4 năm qua, Phelps và Bowman sống ở Ann Arbor, bang Michigan, nơi Phelps theo học Đại học Michigan và Bowman là HLV trưởng bơi lội của bang. Đội bơi nam Michigan cũng đã thông báo, Bowman sẽ chuyển đến Maryland làm HLV ở CLB North Baltimore Aquatic. (NBC)


T.N. (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác