Mở lại cảng hàng không Rạch Giá

Ngày 15-12, Bộ GTVT đã quyết định mở lại cảng hàng không (CHK) Rạch Giá (Kiên Giang), cho phép đưa đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đậu máy bay vào khai thác bắt đầu từ ngày 16-12 sau 2 tháng tạm dừng để sửa chữa.

(SGGP).- Ngày 15-12, Bộ GTVT đã quyết định mở lại cảng hàng không (CHK) Rạch Giá (Kiên Giang), cho phép đưa đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đậu máy bay vào khai thác bắt đầu từ ngày 16-12 sau 2 tháng tạm dừng để sửa chữa.

Dự án sửa chữa đường hạ cất cánh CHK Rạch Giá là công trình giao thông cấp I, dự án nhóm C, mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng từ nguồn vốn sửa chữa lớn của Tổng Công ty CHK Việt Nam. CHK Rạch Giá là sân bay cấp 3C theo quy định của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO), có khả năng tiếp nhận các loại máy bay ATR72, FK70 và tương đương trở xuống, năng lực thông qua nhà ga hành khách 250.000 hành khách/năm.

BÍCH QUYÊN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Mở rộng thị trường xuất khẩu thủy sản

Mở rộng thị trường xuất khẩu thủy sản

Thủy sản là điểm sáng nhất trong bức tranh xuất khẩu nông sản nước ta năm vừa qua, góp phần quan trọng xác lập mức kim ngạch xuất khẩu kỷ lục năm 2022 với hơn 53,2 tỷ USD.

Thị trường

Vinfast bàn giao lô xe VF 9 đầu tiên vào ngày 27-3-2023

VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27-3-2023. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.

Địa ốc

Kiến nghị cấp GCN cho người mua suất tái định cư

Đó là một trong những nội dung được Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh Hồ Phương kiến nghị với đoàn công tác UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bùi Xuân Cường dẫn đầu làm việc với quận Bình Thạnh sáng 16-3.

Nông nghiệp

Vườn cà phê 3 tầng sinh thái

Khái niệm vườn cà phê 3 tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như sầu riêng, bơ, tiêu hay cây điều cùng chung sống trên cùng một hàng cà phê.

Du lịch

Saigon Morin Huế phát huy giá trị của một khách sạn lâu đời nhất Việt Nam

Mùa Xuân Quý Mão 2023, khách sạn Saigon Morin Huế ghi dấu ấn với du khách trong và ngoài nước suốt 122 năm. Đó là khách sạn đầu tiên, không chỉ đơn thuần là một công trình kiến trúc cổ, mà còn mang trong mình cả câu chuyện lịch sử, đồng hành cùng các công trình nổi tiếng “tuổi đời cùng lứa” với Nhà thương Huế, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba hay Trường Quốc Học… Những tên tuổi để đời và là niềm tự hào của Huế.

Thông tin kinh tế

Hấp lực của bất động sản đa năng

Hấp lực của bất động sản đa năng

Phát triển vượt bậc trên mọi phương diện, Quy Nhơn - Bình Định đang thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đa dạng phân khúc. Tuy nhiên, để tìm được dự án bất động sản quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đa chức năng, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì rất hiếm.
VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

VINFAST triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15-3-2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8g đến 21g hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật.