MobiFone cung cấp các dịch vụ BlackBerry

(SGGPO).- Chiều nay, 17-10, mạng di động MobiFone và Tập đoàn Research In Motion (RIM) đã công bố các gói dịch vụ BlackBerry cho khách hàng của MobiFone tại Việt Nam.

Dịch vụ BlackBerry khách hàng cá nhân bao gồm các gói Basic, Social Month và Chat Month, cho phép khách hàng truy cập đến 10 tài khoản email từ một chiếc điện thoại BlackBerry, thông qua các giao thức phổ biến POP3/SMTP, IMAP ISP như Yahoo! Mail, Gmail, Hotmail. Các tin nhắn sẽ tự động đẩy xuống máy điện thoại cho khách hàng. Dịch vụ này cũng cho phép truy cập vào các mạng xã hội và IM phổ biến như Twitter, Yahoo! Messenger, BlackBerry Messenger (BBM), và hàng loạt ứng dụng di động trên kho ứng dụng BlackBerry App World.

Dịch vụ BlackBerry khách hàng doanh nghiệp bao gồm các gói Standard và Pro, dành cho các doanh nghiệp có hệ thống email riêng. Phần mềm BlackBerry Enterprise Server kết hợp chặt chẽ với hệ thống IBM Lotus Domino, Microsoft Exchange, Novell GroupWise, sử dụng những chính sách quản lý IT và bảo mật cấp cao nhằm đảm bảo độ an toàn, kết nối không dây đến email và các cơ sở dữ liệu khác.

Như vậy, sau Viettel, MobiFone là mạng di động thứ 2 ở Việt Nam chính thức cung cấp các dịch vụ BlackBerry. Hiện mạng VinaPhone cũng đang thử nghiệm các dịch vụ BlackBerry để chuẩn bị cung cấp các dịch vụ của BlackBerry.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách