Mobifone tung ra 3 gói dịch vụ mới

Từ ngày 20-10-2010, mạng di động MobiFone bắt đầu cung cấp 3 gói dịch vụ mới: xem truyện tranh ( gói mStory), chơi game (mGame) và thông tin tổng hợp (gói mPlus).

Từ ngày 20-10-2010, mạng di động MobiFone bắt đầu cung cấp 3 gói dịch vụ mới: xem truyện tranh ( gói mStory), chơi game (mGame) và thông tin tổng hợp (gói mPlus).

Dịch vụ mStory giúp những người yêu thích sách truyện có thể thưởng thức nhiều thể loại truyện với nội dung phong phú, đặc biệt là truyện tranh, trên chiếc điện thoại di động. Khách hàng truy cập vào wapsite http://m.mstory.vn từ điện thoại di động, một kho truyện tranh phong phú, đa dạng và hấp dẫn hiện ra. Nội dung truyện tranh được trình bày phù hợp nhất với màn hình chiếc điện thoại di động và còn có các hiệu ứng âm thanh, rung. Hiện tại, dịch vụ này dùng được trên 90 dòng máy phổ biến trên thị trường như: Nokia, Sony Ericsson, Samsung, và sẽ được tiếp tục phát triển cho các dòng máy còn lại và các dòng máy mới. Dịch vụ mStory được miễn cước dữ liệu khi truy cập wapsite và tải truyện, phí đọc truyện từ 500-15.000đ/tập truyện.

Dịch vụ MGame bao gồm các nội dung liên quan đến game trên điện thoại di động như: xem các tin tức về game, xem preview, trailer giới thiệu game, download game cho di động… Dịch vụ được cung cấp qua hình thức Website tại địa chỉ http://mgame.vn, Wapsite tại địa chỉ: http://m.mgame.vn hoặc cung cấp qua tin nhắn về tổng đài số 9210 với giá cước từ 5.000-15.000đồng /game. Cước dữ liệu phát sinh khi truy cập wapsite và tải game được tính theo quy định hiện hành đối với gói cước Mobile Internet mà khách hàng sử dụng.

Dịch vụ mPlus là dịch vụ cung cấp nội dung qua SMS/MMS cho các thuê bao MobiFone theo hình thức thuê bao đăng ký nhận nội dung một lần qua số truy nhập 9209 và hệ thống sẽ gửi nội dung về máy di động của khách hàng mãi mãi theo chu kỳ của dịch vụ nếu khách hàng không huỷ sử dụng dịch vụ. Dịch vụ mPlus hiện cung cấp các nhóm nội dung đa dạng từ hình nền, hình động, nhạc chuông, java game đến các dịch vụ tiện ích như điểm tin, cung hoàng đạo, lịch vạn sự, giải trí …theo ngày, theo tuần. So với các dịch vụ tương đồng, khách hàng tiết kiệm được từ 50% - 75% mà không phải mất công theo dõi thời gian, nhớ cú pháp, soạn tin nhắn. Từ nay đến 20-11-2010, thuê bao đăng ký mỗi gói dịch vụ lần đầu sẽ được dùng dịch vụ đó miễn phí trong vòng 15 ngày liên tục. Để đăng ký các gói nội dung yêu thích, có thể truy cập vào http://mplus.vn hoặc nhắn tin DK_Mã dịch vụ gửi tới số 9209.

Ngọc hân

Đọc nhiều nhất

ChatGPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ

ChatGPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot ứng dụng phần mềm kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác với con người, dùng để quản lý hệ thống thảo luận trực tuyến bằng văn bản hoặc văn bản chuyển thành giọng nói, do Công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển, đang được dư luận quan tâm với khoảng 10 triệu người dùng hàng ngày chỉ sau 40 ngày ra mắt.