Một cháu bé chết vì rơi từ tầng 9

(SGGP).- Sáng 3-12, tại chung cư N21 khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Trong lúc mẹ đưa chị gái đi học, cháu Lê Minh Đức (4 tuổi), trú tại phòng 914 của tòa nhà trên ra ban công chơi, sau đó bị rơi từ tầng 9 xuống lan can tầng 2 của tòa nhà và tử vong tại chỗ. Chị Trần Thị Hà (35 tuổi) là mẹ cháu Đức cho biết lúc chị đưa con gái đến trường, thấy Đức vẫn nằm ngủ nên chị chỉ đóng cửa sau lối ra ban công mà không khóa lại. Ban công của tòa nhà cao hơn 1m dùng để giặt giũ, phơi quần áo và rửa bát.

Trước đó, trên địa bàn Hà Nội cũng đã từng xảy ra một số vụ trẻ nhỏ tử vong vì ngã từ trên ban công của tòa nhà chung cư xuống dưới đất.

Kh.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.