Một cô gái tử vong vì giải phẫu nâng ngực?

Cửa hàng thẩm mỹ Hồng Chi, nơi chị Hoa được giải phẫu nâng ngực.

Sáng ngày 19-4, chị Ngô Thị Kim Hoa (SN 1979), trú tại Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội đến cửa hàng Thẩm mỹ viện Hồng Chi (số 1 dốc cầu Long Biên, Hà Nội) để bơm nâng ngực. Sau khi thỏa thuận giá cả, chị Hoa đã được một bác sĩ nam (thuê ở nơi khác tới) tiến hành phẫu thuật.

Đến cuối buổi chiều chị Hoa có dấu hiệu hôn mê, bất tỉnh. Thế nhưng chủ cửa hàng Kim Chi vẫn cho là điều bình thường, chỉ sai nhân viên cạo gió. Sau đó, người nhà chị Hoa đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Đến 21 giờ cùng ngày thì chị Hoa tắt thở.

Kết quả mổ pháp y của Công an Hà Nội tối 20-4 cho biết: Phủ tạng nạn nhân xung huyết, tim nhẽo, ngực trái to hơn ngực phải do được bơm 30cc silicon vào.

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của chị Ngô Thị Kim Hoa có thể do sốc phản vệ (do chất lạ vào người). Hiện nay, các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Hoa.

Được biết, Thẩm mỹ viện Hồng Chi không có giấy phép đăng ký kinh doanh giải phẫu thẩm mỹ, mà chỉ được phép làm uốn tóc, uốn mi cong, thẩm mỹ sắc đẹp toàn diện. Chủ cửa hàng thẩm mỹ là Phan Thị Kim Chi đã bỏ trốn.

N.L.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án