Một công nhân cơ khí bị đánh chết vì nghi là trộm

SGGPO
Kiệt đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán chạy ra, Kiệt nghĩ anh Đ.Ng.B. là kẻ trộm nên đã dùng cây gỗ đánh. Hậu quả, anh Đ.Ng.B. tử vong sau đó vì chấn thương sọ não.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: C.T

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: C.T

Ngày 24-7, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang giữ đối tượng Nguyễn Tuấn Kiệt (45 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn tới chết người”. Đồng thời, công an đang củng cố hồ sơ xử lý với 8 người khác vì có liên quan đến vụ án.

Theo điều tra, sáng ngày 19-7, một số người phát hiện anh Đ.Ng.B. (40 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) nằm tử vong ở trong phòng ngủ ở xưởng cơ kí tại đường số 15, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TPHCM với nhiều bất thường. Sau đó, những người này báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua xác minh, anh Đ.Ng.B. là công nhân ở xưởng cơ khí nói trên. Khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân tử vong là do chấn thương sọ não vì có nhiều vết thương trên phần đầu bị tác động bởi ngoại lực

Công an nghi nạn nhân bị đánh tử vong nên đã mời nhiều người tới làm việc, trong số đó có Kiệt. Qua làm việc đấu tranh thì Kiệt khai là tối hôm xảy ra vụ án có nghe tiếng hô hoán nên chạy ra thì thấy anh Đ.Ng.B.. Vì nghi là kẻ trộm nên Kiệt dùng cây gỗ đánh vào người anh Đ.Ng.B. rồi gọi người dân địa phương ra trói lại. Sau đó, anh Đ.Ng.B. được thả về và ngủ tới sáng hôm sau thì mọi người phát hiện tử vong.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.