Một hành khách đánh tiếp viên bị phạt 15 triệu đồng

SGGPO
Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nam hành khách M.V.Đ (36 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng) vì hành hung nhân viên tổ bay. 
Vụ việc xảy ra trên chuyến bay VJ693 ngày 29-12-2017 của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đi Liên Khương (Đà Lạt).
Trước đó, ngày 29-12-2017, trên chuyến bay VJ693 của hãng hàng không Vietjet hành khách M.V. Đ. được xếp ngồi ở ghế 6C, tuy nhiên, khi lên máy bay, hành khách này ngồi sang ghế khác. Nữ tiếp viên đã nhắc nhở về đúng chỗ ngồi nhưng ông Đ. không tuân thủ hướng dẫn. Sau đó, ông Đ. vung tay đánh vào mặt nữ tiếp viên. Vụ việc đã được tổ bay tiến hành lập biên bản.
Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, hành vi của ông Đ. đã vi phạm quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Với hành vi này, hành khách M.V.Đ bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án