Một hành khách đánh tiếp viên bị phạt 15 triệu đồng

SGGPO
Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nam hành khách M.V.Đ (36 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng) vì hành hung nhân viên tổ bay. 
Vụ việc xảy ra trên chuyến bay VJ693 ngày 29-12-2017 của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đi Liên Khương (Đà Lạt).
Trước đó, ngày 29-12-2017, trên chuyến bay VJ693 của hãng hàng không Vietjet hành khách M.V. Đ. được xếp ngồi ở ghế 6C, tuy nhiên, khi lên máy bay, hành khách này ngồi sang ghế khác. Nữ tiếp viên đã nhắc nhở về đúng chỗ ngồi nhưng ông Đ. không tuân thủ hướng dẫn. Sau đó, ông Đ. vung tay đánh vào mặt nữ tiếp viên. Vụ việc đã được tổ bay tiến hành lập biên bản.
Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, hành vi của ông Đ. đã vi phạm quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Với hành vi này, hành khách M.V.Đ bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.