Một học sinh lớp 8 bị đuối nước khi xem câu cá

SGGPO
Trong lúc cùng bạn đứng xem câu cá thì Q. bị trượt chân ngã xuống sông mất tích và đến nay, thi thể em Q. đã tìm thấy.

Ngày 25-12, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể một học sinh trên sông Đồng Nai.

Một học sinh lớp 8 bị đuối nước khi xem câu cá ảnh 1 Thi thể em Q. sau khi khám nghiệm đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 23-12, 3 nam sinh trong đó có em tên Q. đứng xem câu cá ở khu vực cầu Bửu Hòa, TP. Biên Hòa thì bất ngờ em Q. trượt chân ngã xuống sông Đồng Nai, mất tích.

Ngay sau đó bạn của Q. đã chạy tìm người để nhờ cứu và báo vụ việc cho lực lượng chức năng.

Sau 2 ngày tìm kiếm, đến sáng nay 25-12, người dân và lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể em Q. ở khu vực Cù Lao Hiệp Hòa, phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa.

Được biết em Q. đang là học sinh lớp 8 Trường THCS Hùng Vương. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, ngành chức năng đã bàn giao thi thể em Q. cho gia đình lo hậu sự.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />