Một học sinh lớp 8 bị đuối nước khi xem câu cá

SGGPO
Trong lúc cùng bạn đứng xem câu cá thì Q. bị trượt chân ngã xuống sông mất tích và đến nay, thi thể em Q. đã tìm thấy.

Ngày 25-12, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể một học sinh trên sông Đồng Nai.

Một học sinh lớp 8 bị đuối nước khi xem câu cá ảnh 1 Thi thể em Q. sau khi khám nghiệm đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 23-12, 3 nam sinh trong đó có em tên Q. đứng xem câu cá ở khu vực cầu Bửu Hòa, TP. Biên Hòa thì bất ngờ em Q. trượt chân ngã xuống sông Đồng Nai, mất tích.

Ngay sau đó bạn của Q. đã chạy tìm người để nhờ cứu và báo vụ việc cho lực lượng chức năng.

Sau 2 ngày tìm kiếm, đến sáng nay 25-12, người dân và lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể em Q. ở khu vực Cù Lao Hiệp Hòa, phường Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa.

Được biết em Q. đang là học sinh lớp 8 Trường THCS Hùng Vương. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, ngành chức năng đã bàn giao thi thể em Q. cho gia đình lo hậu sự.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.