Một người nước ngoài tử vong, nghi do rơi từ tầng cao chung cư

SGGPO
Người dân sống ở một chung cư tại quận Tân Bình, TPHCM nghe tiếng động mạnh nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông ngoại quốc nằm tử vong nên đã báo công an.

Công an phong toả hiện trường

Công an phong toả hiện trường

Khuya ngày 10-11, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người nước ngoài tử vong nghi do rơi từ tầng cao chung cư.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 10-11, nhiều người dân sinh sống ở chung cư trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM nghe tiếng động lớn.

Mọi người chạy ra xem thì nhìn thấy 1 người đàn ông ngoại quốc nằm dưới đất. Một số người lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong nên vội trình báo công an.

Một số cư dân cho hay, người đàn ông tử vong là người sống tại một căn hộ trong chung cư này.

Một người nước ngoài tử vong, nghi do rơi từ tầng cao chung cư  ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc

 

Nhận tin báo, công an có mặt tiến hành phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể được đưa về nhà xác để phục việc điều tra. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

VĂN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.