Một sinh viên bị cán bộ quản lý KTX đánh dã man

(SGGP).- Ngày 26-3, ông Nguyễn Văn Dũng (Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam) bố em Nguyễn Văn Mạnh (SN 1993, SV lớp 11DL1, Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng) đã có đơn gửi Công an phường Thanh Bình (Hải Châu, Đà Nẵng) và lãnh đạo Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ tố cáo cán bộ quản lý KTX đánh dã man con mình, phải nhập viện điều trị.

Theo ông Dũng vào ngày 23-3, lúc 6 giờ 15 sáng, khi cả phòng đang ngủ thì BQL KTX gồm ông Nguyễn Mạnh Đề và Phan Văn Dưỡng tới kiểm tra đột xuất. Khi phát hiện Mạnh ở cùng bạn nhưng chưa đăng ký, ông Đề đã đánh Mạnh khiến em bị gãy xương quai hàm, gãy răng, rách môi dưới…

Khi Mạnh vùng dậy chạy thoát thân, ông Đề đã đóng cổng KTX, đuổi theo từ tầng 1 lên tầng 2, thấy bí đường Mạnh nhảy xuống khu vực B của Trường CĐ Công nghệ, bị chấn thương nặng, các sinh viên ở KTX đưa đi nhập viện, tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng do đa chấn thương.

Chiều 26-3, TS Võ Như Tiến, Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Đà Nẵng cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc cán bộ KTX đánh sinh viên Nguyễn Văn Mạnh, Hội đồng kỷ luật đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Mạnh Đề.  

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.