MPE giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới tại VietBuild 2007

Triển lãm quốc tế VietBuild 2007 do Bộ Xây dựng phối hợp với Hội Tin học TPHCM và Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế AFC sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 11-9-2007 tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ TPHCM.

Theo ban tổ chức, VietBuild 2007 thu hút hơn 630 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia trưng bày với khoảng 2.000 gian hàng. Nhiều doanh nghiệp sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm có mẫu mã hoàn toàn mới, chất lượng - tính năng cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội - ngoại thất ngày càng đa dạng của thị trường.

Điển hình như Công ty cổ phần Điện Mạnh Phương - MPE (chuyên sản xuất các thiết bị điện dân dụng) sẽ tham gia trưng bày tại khu B1 với các sản phẩm mới như: công tắc ổ cắm, tủ điện, các phụ kiện và ống luồn dây điện… Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, khách hàng khi đến tham quan gian hàng MPE sẽ được nhận nhiều quà tặng có giá trị như áo mưa, áo thun.

T.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao diện "Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” trên web

Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Hội Tin học TPHCM cho biết, ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại TPHCM. Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng Web-app, Mobile-app và được vận hành trên hệ điều hành iOS và Android tại benhnhancovid.info 

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách