Nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử

SGGPO
Được biết, em T. là học sinh ngoan, học giỏi, khá trầm tính. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân nào dẫn đến sự việc nhảy cầu tự tử đau lòng trên.

Khu vực cầu Thạch Đồng, nơi xảy ra sự việc

Khu vực cầu Thạch Đồng, nơi xảy ra sự việc

Sáng 1-3, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể em N. H. T. (nam sinh lớp 11 của một trường THPT ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể được bàn giao về cho gia đình để tổ chức lễ mai táng.

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 28-2, em N. H. T. cùng với nhóm bạn đang trên đường đi học về nhà, khi đến giữa cầu Thạch Đồng (điểm nối liền giữa xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh và xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) thì em T. dừng lại, sau đó bất ngờ nhảy xuống sông tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhóm bạn.

 Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng cùng với chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức các phương án tìm kiếm.

Đến gần 5 sáng ngày 1-3, thi thể em T. đã được tìm thấy cách địa điểm cầu Thạch Đồng, khoảng 200m về phía Nam.

 Được biết, em T. là học sinh ngoan, học giỏi, khá trầm tính. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân nào dẫn đến sự việc nhảy cầu tự tử đau lòng trên.

 Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc đưa hối lộ hàng tỷ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố Phan Văn Anh Vũ (46 tuổi, thường trú TP Đà Nẵng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) về hành vi “Đưa hối lộ” theo khoản 4, Điều 364 Bộ Luật hình sự 2015.